Chuyện tình trong bar của 12 chòm sao

(Mọi thứ trong đây chỉ đúng trong đam mỹ thôi nha các nàng)

Nguồn: Xích Nguyệt Lâu

1/Nguyên nhân vào bar (cho công lẫn thụ):

Bạch Dương: giải trí. Vậy cũng hỏi

Kim Ngưu: tìm người (quen) hoặc công việc. Tôi không hợp chỗ này

Song Tử: tìm bạn (tình =)))

Cự Giải: giải sầu (tiểu Cua rất ít khi tới đây) hoặc bất đắc dĩ (bị lôi kéo chẳng hạn)…hix….

Sư Tử: anh thích thì anh vào (láo nhở =”=)

Xử Nữ: xả stress (chứ không hẳn để ăn chơi, nhưng đôi lúc vào rồi còn stress hơn ấy). Tôi mệt mỏi mấy cái khuôn khổ ấy rồi (nhưng cúi cùng vẫn không thoát ra khỏi được. Xử nữ nhà ta luôn là thế)

Thiên Bình: bạn bè rủ. Đang phân vân không biết nên đi bar hay karaoke lại gạp Phong rủ nên đi thôi (thiên bình rất dở trong việc lựa chọn, nhưng khi 1 người thứ 3 phá thế cân bằng thì thiên bình sẽ nghe theo số đông)

Thiên Yết: ….. (em này bí ẩn quá TT^TT, không biết nguyên nhân, chỉ thấy ẻm lượn lờ rồi ngồi 1 góc tr0ng quán thôi)

Nhân Mã: đương nhiên để quất ngựa truy phong rồi (sặc _._”)

Ma Kết: công việc (do đối tượng hợp tác muốn chứ không thì anh không vào). Nơi này bát nháo quá

Thủy Bình: bar thường anh không vào, chỉ lựa bar có SM thôi. Cơ mà SM là gì nhỉ, muốn thử quá (thế chú muốn làm S hay làm M *chớp chớp mắt*)

Song ngư: tui hổng biết nữa (ẻm bị ai lôi vô đây cũng không biết nốt…haizz…tiểu Ngư ơi, em đang dụ ta hay em để ta dụ thế hử)

2/Sau khi vào bar thì làm gì? Đương nhiên là uống rồi. Vậy trong lúc say mà các cung thấy duyên tiền định của mình đang ngồi đó và say bí tỉ thì họ sẽ làm gì? (dành cho công)

Bạch Dương: Thuê phòng (Phong: sặc, Tiểu Dương: ấy, thuê cho người ta nghỉ ngơi mà, có biết nhà ấy đâu mà chở về) sau đó dìu người đó lên…tự nhủ không được làm bậy (dù rất muốn)…. không được để tính dục lấn lý trí (sắp lấn hết rồi) và cuối cùng là vẫn kìm lòng không nổi mà bay vào ăn em

Kim Ngưu: chìa bờ vai ra che chở cho em khỏi sói lang khác trong bar (dù anh là con lớn nhất =))). Kim Ngưu rất lí trí vì vậy cũng không muốn làm bừa để rồi phải chịu trách nhiệm. Anh lại càng không biết đối phương có tốt hay không, có cướp gia sản nhà anh hay không (Kim Ngưu thương tiền nhất a~ nhưng thương em rồi thì tự nguyện bỏ tiền ra ngay)

Song Tử: bay vào làm quen, cười nói như bạn thân lâu ngày (để mọi người khỏi nghi ngờ) xong vác tiểu thụ về nhà mình xử kín.

Cự Giải: nhào vô hù hù cho mấy sói lang xung quanh cụp đuôi chạy, cuối cùng là giải rượu cho em, nấu cháo cho em ăn, ân cần hỏi thăm,v…v… để sau này ẻm tự nguyện đi theo mình. Còn việc ẻm không tự nguyện thì Cự giải tính sau (Phong:xài thủ đoạn huh O”O? Tiểu Cua: ta được mệnh danh là gì? Phong: *cúi đầu nói nhỏ* kẻ thao túng cảm xúc. Vâng chính vì biệt tài thao túng cảm xúc của người khác nên Cự giải không bao giờ thất bại trong việc chiếm tình cảm)

Sư tử: mồi ngon không ăn là ngu. *bay vào ăn không còn 1 mảnh*, ăn xong *chùi mép* *châm thuốc tự kỉ*lúc tỉnh dậy chắc ẻm vui lắm, được làm tiểu thụ của 1 người như ta mà (Phong: xuống đi anh ơi)

Xử Nữ: Tôi sẽ không làm điều gì thất lễ cả (vâng, 1 quân tử điển hình), nhưng tôi sẽ không chăm sóc cậu ấy, cùng lắm là thuê phòng cho cậu ấy nghỉ ngơi, tôi không phải mẹ cậu ta, cậu ta phải biết tự lo đi! (rút lại câu hồi nãy _ _”, đây là 1 người hết sức thực tiễn và giữ kẻ với tất cả TG)

Thiên Bình: ngồi tự kỉ suốt đêm trong bar “nên ăn hay không nên…nên hay không…nên hay không…” (tiểu Cân nhà ta không biết lựa chọn nhờ vậy thụ sống sót trong đêm đầu =)))

Thiên Yết: em là của tôi (dù chưa làm gì nhưng tiểu Yết vẫn đánh dấu chủ quyền), tôi sẽ không để em chạy thoát đâu, em sẽ phải vĩnh viễn bên tôi bằng mọi giá, tôi sẽ yêu thương em chỉ cần em không tổn thương tôi(rồi, phúc hắc công, bá đạo công, khốn nạn công, đôi lúc ôn nhu có đủ =))))

Nhân Mã: ăn trước. Còn sau đó…

+TH1: dành cho nhất thụ nhất công, tiểu Mã nhà ta vốn quen đi cua thụ nhưng giờ lại bị nghiện 1 mình em và mặt dày đeo bám =)) dù bị chửi, đánh đập vẫn cười cười (bại não nhưng kute) đi theo, cúi cùng em không chịu nổi phải iu thôi…haizz…

+TH2: NP, lôi em về làm 1 trong các tiểu thụ ở nhà chớ sao

Ma Kết: rất thánh thiện, dù không quá ân cần như Cự Giải nhưng Ma kết làm những điều cần thiết và sáng hôm sau thì gọi cho em hỏi thăm, nhẹ nhàng, kín đáo nhưng rất có tác dụng. (tỉ lệ xuất hiện trong thanh thủy 60% =))))

Thủy Bình: ngồi tại bar, nghịch nghịch ẻm, tóc đẹp ghê, mặt lạ ha (_ _” thằng này…..quá) xong lại thử bỏ mặc em ở đó coi có bao nhiêu con lang chực ăn em xong nhảy ra cứu cho nó vui, cúi cùng thì đích thân ăn em luôn =))

Song ngư: đưa em về nhà mình (Ngư nhi rất tự hào ngôi nhà sạch sẽ gọn gàng) ân cần lo lắng cho em đến lúc em tỉnh, vừa chăm em vừa tưởng tượng về tương lai. Em hiểu thì tiểu Ngư yêu, em không hiểu tình cảm thì tiểu Ngư….xài chiêu =))) (Phong: biểu tượng của ngư là gì? Ngư: 2 cá bơi ngược dòng -> 2 đặc tính trái ngược cùng tồn tại. Kết hợp hài hòa giữa angel và demon =))))

3/Sau 1 đêm say xỉn của mình ở bar, khi tỉnh dậy lại thấy mình trần như nhộng và bên cạnh là 1 mỹ nam tử. Tiểu thụ 12 nhà sẽ làm gì?

Bạch Dương:

+TH1: Hét toáng lên và đạp đá tiểu công (bạo lực a~)…mặt đỏ như gấc…giận quá mất khôn (em giận tiểu công càng khoái chọc) “ngươi tiểu nhân, thừa nước đục thả câu” (-> ý em là quân tử phải chơi lúc người ta còn tỉnh táo =))) *suy nghĩ của tiểu công*)

+TH2: vẫn là đạp tiểu công “hôm qua ai cho ngươi hưởng lạc 1 mình!!!” (sặc, em tính điên long đảo phụng hả) xong đỏ mặt, bay vô ăn đậu hủ lại “ta không cho phép ngươi lợi thế đâu”…và màn máu lửa lại diễn ra….

Kim Ngưu: tôi không bao giờ say xỉn (nhưng tỉnh dậy vẫn thấy bên cạnh có người đang trần trụi ->…..cố tình câu dẫn a… :”>, Tiểu Ngưu: không a! chắc chắn là bị bỏ xuân dược rồi…chắc chắn là vậy =))))

Song Tử: Bay vô hỏi tới tấp “hôm qua mình làm hả? Có gì lạ không? anh thấy sao? Còn tôi có biểu hiện gì không? hả? hả? hả?”, tò mò và lạc quan là đặc tính rất đặc biệt của Song Tử, ẻm phóng khoáng lắm nên đừng mong ẻm khóc òa lên nhé

Cự Giải: Đứng hình 5s…..Suy nghĩ lại việc xảy ra ->đỏ mặt->quay đi-> lén quay lại nhìn tiểu công và nghĩ “hôm qua mình làm bậy với người ta sao? Chắc đau lắm (em tưởng em làm người ta =)))”. Công tỉnh dậy và em phát hiện em mới là người bị áp ->đứng hình 5s -> vội bay xuống giường mặc lại đồ và chuồn. Nếu tiểu công không cho (đặc biệt là tiểu công Thiên Yết) thì em sẽ khóc a~ ->vẻ mặt kute->công ăn tập 2 (nhu ráng chịu) ->giãy giãy…ứ chịu đâu…. (không viết tiếp _ _” không khéo thành 18+)

Sư Tử: “Ngươi dám!? Ngươi không xứng với ta (sư tử rất cao ngạo, dù công có đẹp như tiên em vẫn nói vậy)! Nhưng ngươi đã lỡ ăn rồi nên ngươi phải trở thành thê nô công (sặc sụa, em lại nổi máu nữ vương thụ)

Xử Nữ: giận không nói nên lời, lườm, xong lấy lại bình tĩnh thì mắng vào tiểu công liên tục (xử nữ rất ưa lý luận *gọi là hay lải nhải =)))*), nói hoài nói mãi riết mà tiểu công chịu không nổi phải môi kề môi bịt miệng em lại và thay những câu mắng ban nãy là những âm thanh hết sức….. và chúng ta lại dừng ở đây =)) kẻo….

Thiên Bình: *nhấc điện thoại báo cảnh sát* thiên bình rất hay dây vào luật pháp và ưa muốn đòi công bằng nhưng nếu công là quan lớn hay vua chúa thì em phải…cam tâm làm thụ rồi. Còn nếu không thì công tỉnh dậy và dập máy, bay vào ăn tới khi em không còn sức gọi điện thoại thì thôi =))

Thiên Yết: Mặt đầy hắc tuyến (ghê a~) dùng đôi mắt đầy mị lực đó mà lên án công. Nhưng Tiểu Yết rất biết chấp nhận số phận nên em sẽ cho tiểu công 1 cơ hội (ngầm, em không nói thành lời đâu, tiểu công phải chứng tỏ thành ý với ẻm) nhưng nếu không biết trân trọng mà phản bội em thì tiểu Yết sẽ làm cho cặp gian phu dâm phụ đó chết không toàn thây Muahahaha (dã man)

Nhân Mã:

TH1: NP, bàng hoàng 1/1000 s =)), ôi dào…thôi kệ….đây không phải thằng đầu tiên =)), *cười nhẹ* dậy mặc quần áo, kiếm gì ăn chơi, hôm qua làm dữ quá hảo đói a~ _ _”

TH2: Á….đây là lần đầu tiên của ta đó!!! À mà nam nhân cả mà, kệ, coi như bị chó cắn 1 ngụm…*cười lớn* xuống giường chực chuồn thì tiểu công dậy kéo lại….

Ma Kết: Ngươi…..ngươi…., Ma kết giống Xử nữ, rất nguyên tắc và dễ e thẹn như Cự giải nhưng lại khá cứng nhắc nên không biết làm gì, chỉ lắp bắp mỗi từ ngươi (rất nhỏ) rồi lẳng lặng chuồn đi, trước khi tiểu công kịp tỉnh. Nhưng sau đó có bị tìm ra hay không thì hên xui à nha

Thủy Bình: vạch mền ra nhìn tiểu công (vẫn ko tin mình bị nam nhân XXOO) đến khi tin rồi thì nhìn lại khắp người mình, cái đó của hắn đút vào đâu của mình nhỉ (sặc) mà như thế nào nhỉ? Giống với nữ nhân à? Hay sao nhỉ? Ờ mà mấy cái hồng hồng trên người là gì nhỉ? Nhà tên này hảo bẩn, toàn mũôi không, nó chích ta thành ra dạng này a! (em suy nghĩ kì quặc thật). Trong lúc mải suy nghĩ bị tiểu công kéo lại hôn =))

Song Ngư: khóc trước tính sau…đời trai của người ta mà…. tiểu công tỉnh lại dỗ, em nín, mắt ngập nước, mỏ đô đô lên và thế là bị ăn tập 2. Sau đó là tơ tưởng và thề non hẹn biển cùng tiểu công *cười thẹn*

4/Những sao rất ít gặp phải chuyện tình 1 đêm trong gay bar

Quán quân: Kim Ngưu (*vênh mặt*, đã bảo ta không hay say xỉn mà)

Á quân: Ma Kết (chín chắn lắm)

Quý quân: Xử nữ (em là xử mà *cười*)

5/Những tiểu thụ thường bị ăn bởi sự bất cẩn của mình trong gay bar và kèm theo số lượng cảnh máu lửa là

Quán quân: Cự Giải – chỉ số cảnh máu lửa 90-100% (vì em bình thường ngoan ngoãn kín đáo và thoạt làm tưởng là Xử nữ nhưng khi XXOO thì quyến rũ và kute vô đối -> sự đối lập tăng khả năng kích thích a~, kèm theo đó là pé Cua rất khờ, 1 dạng tiêu biểu của đại thúc thụ)

Á quân: Song Ngư – chỉ số cảnh máu lửa 80-90% (song ngư khác cự giải, ẻm không hay ra vẻ kín đáo mạnh mẽ mà ẻm lại toát ra thần thái nhu mì ướt át, lại rất nhiệt tình trong chuyện ấy *phun máu*)

Quý quân: Nhân Mã -chỉ số máu lửa 50-60% nhưng chỉ số hài 90-100% (hết hồn chưa, vì nhân mã rất vô tư và không hay đề phòng nên bạ đâu xỉn đó và bị ăn là chiện bình thường :D)

(ST)

Advertisements

One Comment to “Chuyện tình trong bar của 12 chòm sao”

  1. Ta ko nghĩ Song tử lại ghê ghớm thế đâu

HÃY NÓI GÌ ĐI MÀ !!!! TT~TT ----------- Emo: щ(゚Д゚щ) | (屮゚Д゚)屮 | \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵□′)╯︵┻━┻ | ಠ_ಠ | (≧∇≦)/ | (*´▽`*) | ( ̄ー ̄) | (●^o^●) | (~_~メ) |

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

The Baking Cat

When life is bitter, make it swetter

site tư vấn thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp online mới nhất

Dịch vụ thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp chuyên tư vấn đầy đủ các thủ tục thành lập công ty - thành lập doanh nghiệp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng

Petit.amour1503

Cho người yêu dấu - For the ones you love

Ivanizzac's Family Blog

Just another WordPress.com weblog

VŨ HOA CÁC

CÁC TRUNG ĐẾ TỬ KIM HÀ TẠI HẠM NGOẠI TRƯỜNG GIANG KHÔNG TỰ LƯU

Green Future of Children

Paint the green. Draw the future

DVD Effortless English|Đĩa Effortless English|Dia Effortless English

Effortless English- dvd effortless english-bán đĩa effortless english

R e a d i n g ~ C a f e

Reading a book is like re-writing it for yourself.

Bếp Rùa ♥ Hơi ấm gia đình tỏa ra từ gian bếp nhỏ

Luôn luôn đỏ lửa ♥ Nồng ấm yêu thương

Sa Mộc Thảo

Giữa đỉnh loạn thế cuồng phong, cười thay thiên hạ. Về thưở phồn hoa, cùng ai tay trong tay, sánh vai lặng lẽ.

Mộ Bức 清少白

CHU TƯỚC HỢP ĐÔNG ~ NGỒI Ở BẮC, NGOẢNH NHÌN NAM ĐỂ CHIÊU DỤ THIÊN HẠ!

Fang Cao Ruan

devoured soul wandering at night on the cold desert

HOÀNG KIM CÁC

Phong vũ nhất bôi tửu giang sơn vạn lý tâm ~ Sắp thi tự nhiên não bộ ko cho yên lặng đọc sách QAQ

Tiệm bánh miakatama05

I thought after yesterday there was going to be a tomorrow. I forgot today. I thought about you. I forgot you are gone.

MaNgA, mUsIc AnD aNiMe (Ad perpetuum/everlasting)

this is what making the word amusing

Hoc Tieng Nhat online – tự học tiếng nhật trực tuyến

Chốn dừng chân của gió.......=v=.....

Lâm Phong

.:Đại mộng bất giác tỉnh:.

%d bloggers like this: